คลินิกทันตกรรมเพื่อความงาม ฟันขาวแบบดาราด้วยวีเนียร์

ทันตกรรมด้านความสวยงาม คือการปรับปรุงหรือเรียกคืนรอยยิ้มของคุณ ด้วยการใช้เทคโนโลยีทันตกรรมดิจิตอลที่ทันสมัย ปรึกษาทันตแพทย์ด้านความงามชั้นนำของประเทศไทยในการเลือกการรักษาที่เป็นไปได้สำหรับการเปลี่ยนโฉมฟันของคุณ ที่โรงพบาบาลทันตกรรม BIDH เราครอบคลุมการทำทันตกรรมหลายรูปแบบเพื่อช่วยเพิ่มความงาม สุขภาพ และรอยยิ้มที่สวยงามของคุณ

Dental cosmetic services

ทันตแพทย์อาจแนะนำการรักษาแบบหนึ่งหรือการรักษาทันตกรรมแบบผสมผสานเพื่อการเปลี่ยนแปลงรอยยิ้มแบบองค์รวมสำหรับคุณ

ทำไมต้องทำทันตกรรมเพื่อความงามที่คลินิกทำฟัน BIDH ?

Veneers dentists
ศูนย์ดิจิตอลเพื่อความสวยงาม
 1. ทันตแพทย์ของโรงพยาบาลทันตกรรมกรุงเทพ BIDH เป็นทันตแพทย์ทางด้านทันตกรรมเพื่อความสวยงาม พวกเขาผ่านการรักษาการเคลือบผิวหน้าฟันและครอบฟันมาหลายพันการรักษาต่อปี ซึ่งแต่ละท่านมีประสบการณ์มาไม่น้อยกว่า 10 ปี
 2. ดารานักแสดง  นางงามและนางแบบก็ได้ใช้บริการทันตกรรมของเราเพื่อการออกแบบรอยยิ้มแบบฮอลลีวูด
 3. ทันตแพทย์ของโรงพยาบาลเรามีทักษะและความเชี่ยวชาญสูง ได้รับการรับรองหรือสำเร็จการศึกษาด้านทันตกรรมบูรณะและทันตกรรมเพื่อความงามจากสหรัฐอเมริกา มีการใช้เทคโนโลยีและเทคนิคขั้นสูงในการเคลือบผิวหน้าฟันแบบบางเฉียบและแนวคิดการออกแบบรอยยิ้มดิจิตอลเพื่อปรับแต่งรอยยิ้มให้เหมาะกับใบหน้าของคุณมากยิ่งขึ้น
 4. การออกแบบรอยยิ้มดิจิตอล โรงพยาบาลทันตกรรมเราเป็นทันตแพทย์ชั้นนำของประเทศไทยเพียงแห่งเดียวที่ได้รับการรับรองด้านทันตกรรมความงามจากอเมริกัน
  5.ทันตแพทย์ด้านทันตกรรมเพื่อความงามของเราหลายท่านเป็นอาจารย์และวิทยากรต่างประเทศในสาขาการแปลงโฉมด้วยการออกแบบรอยยิ้มแบบดิจิตอล ด้วยเทคนิคใหม่ล่าสุดและเทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้การรักษาทำได้อย่างปลอดภัย ได้รอยยิ้มที่สวยและดูเป็นธรรมชาติ
 • ทันตแพทย์ด้านทันตกรรมเพื่อความสวยงามของโรงพยาบาลทันตกรรม BIDH ได้รับรางวัลผู้ให้บริการทันตกรรมความงามที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกสำหรับการบริการด้านการแปลงโฉมรอยยิ้มที่มีคุณภาพสูง
 • สื่อทางโทรทัศน์และนิตยสารระดับชาติเกี่ยวกับศิลปะได้ให้ความสนใจเกี่ยวกับงานศิลปะทางทันตกรรมเพื่อความงามของเรา ซึ่งโรงพยาบาลทันตกรรม BIDH เป็นหนึ่งในทันตแพทย์ชั้นนำของประเทศไทย
คลินิกทันตกรรมเพื่อความงาม
Digital cosmetic clinic
bangkok cosmetic clinic
dental x-ray
 • โรงพยาบาลทันตกรรมกรุงเทพ BIDH เป็นคลินิกทันตกรรมเพื่อความงามหนึ่งในไม่กี่แห่งในประเทศไทยที่มีห้องปฏิบัติการทันตกรรมดิจิทัลในสถานที่สำหรับงานด้านทันตกรรมบูรณะ และทันตกรรม
 • ฟันของคุณจะถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีพิมพ์ฟันแบบดิจิตอลรวมกับทักษะขั้นสูงของช่างเทคนิคผู้มีความเชี่ยวชาญ
 • ด้วยทางโรงพยาบาลทันตกรรมของเรามีห้องปฏิบัติการทันตกรรมโดยเฉพาะอยู่ภายในโรงพยาบาล ทำให้การทำทันตกกรรมบูรณะสามารถทำได้รวดเร็วและสามารถปรับเปลี่ยนได้ทันที ดังนั้นการรักษาจึงใช้เวลาเพียงไม่นาน
 • ทันตแพทย์ทางด้านทันตกรรมเพื่อความงาม มีการใช้เทคโนโลยีดิจิตอลทางทันตกรรมซึ่งรวมถึงการฉายภาพรังสี 3 มิติ (3D CT Scan), การฉายภาพรังสี (X-ray) แบบดิจิตอล, การส่องกล้องภายในช่องปาก, การออกแบบรอยยิ้มแบบดิจิตอลและเทคโนโลยีพิมพ์ฟันด้วยระบบคอมพิวเตอร์

ความประทับใจจากผู้ใช้บริการวีเนียร์

ดารานักแสดงทั้งชายและหญิง นางแบบและเหล่าไฮโซต่างให้ความเชื่อมั่นในการเข้ารับการบริการแปลงโฉมรอยยิ้มจากคลินิคการทำทันตกรรมเพื่อความสวยงามของโรงพยาบาลทันตกรรมกรุงเทพ BIDH 

bangkok dental patient

มิสแกรนด์เชียงใหม่

thailand dental patient

นักแสดงวัยรุ่นและเน็ตไอดอล

cosmetic dental clinic

มิสแกรนด์ไทยแลนด์ปี 2019

dental review bangkok

พีท นักร้องและนายแบบ

ceramic veneer review

นักแสดงและนางแบบ Vogue

Mika footballer

นักกีฬาฟุตบอลไทย

ประเภททันตกรรมเพื่อความสวยงาม

ฟอกสีฟัน

การฟอกสีฟันคือการทำให้ฟันขาวขึ้น โดยใช้สารฟอกฟันขาวและใช้แสงในการกระตุ้นสารนั้น ใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง โดยเทคโนโลยีการฟอกสีฟัน Zoom เป็นวิธีการฟอกสีฟันที่ได้รับความนิยมมากสุด

วีเนียร์

การเคลือบผิวหน้าฟันและการเคลือบผิวหน้าฟันด้วยวัสดุพอร์ซเลนทันตกรรมและ lumineers เป็นวัสดุเซรามิกแผ่นบางติดกับด้านหน้าของฟันเพื่อใช้ในการปกปิดสีและความผิดปกติของฟัน ช่วยปรับเปลี่ยนรอยยิ้มของคุณ

ครอบฟัน

การครอบฟันหรือการครอบห่อหุ้มผิวฟันที่มองเห็นเหนือร่องเหงือก เป็นการทันตกรรมที่ช่วยป้องกันฟันที่ได้รับการรักษารากและให้ความสวยงามกับฟันได้ดียิ่งขึ้น

สะพานฟัน

สะพานฟันประกอบด้วยตัวครอบฟันรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างเป็นสะพาน สะพานฟันและรากฟันเทียมจะใช้เพื่อทดแทนช่องว่างที่หายไปของฟัน

การอุดฟันแบบโลหะอมัลกัม

การอุดฟันแบบเดิมจะเป็นกระบวนการการอุดด้วยอะมัลกัมเงิน การอุดแทนที่ด้วยคอมโพสิตเรซินหรือวัสดุอุดฟันสีจะทำให้ฟันดูเป็นธรรมชาติและสวยงามมากยิ่งขึ้น

อุดฟันคอมโพสิตสีเหมือนฟัน

การยึดติดฟันหรือเคลือบผิวฟันคอมโพสิตเป็นกระบวนการที่ใช้วัสดุเรซินสีฟันและใช้แสงพิเศษเพื่อช่วยเพิ่มความแข็งแรงในการยึดเกาะ ช่วยเรียกคืนรอยยิ้มที่สวยงามของคุณได้มากยิ่งขึ้น

อุดฟันแบบอินเลย์และออนเลย์

เป็นการใช้วัสดุพอซเลนส์อุดปิดเนื้อฟัน โดยสามารถทำเพียงซี่เดียวหรือหลายซี่ก็ได้ การอุดฟันแบบ inlays เป็นการอุดฟันด้านในของตัวฟัน  ในขณะที่การทำ onlays จะมีพื้นที่ในการอุดมากกว่า โดยจะอุดส่วนขอบเขตที่อยู่ผิวนอกของตัวฟันด้วย

รางวัลผู้ให้บริการทันตกรรมด้านความสวยงาม

ปรึกษาทันตแพทย์ทางด้านทันตกรรมด้านความงามชั้นนำของประเทศไทยเกี่ยวกับการเสริมสร้างและตกแต่งรอยยิ้มของคุณ

สรุป

คลินิคทันตกรรมเพื่อความงามของเราที่โรงพยาบาลทันตกรรมกรุงเทพ BIDH ให้บริการรักษาทางทันตกรรมเพื่อเสริมความงามและเพิ่มรอยยิ้มของคุณรวมถึงการฟอกสีฟัน, ทันตกรรมเคลือบฟัน, การครอบฟัน การทำสะพานฟันเพื่อทดแทนช่องว่างที่ขาดหายไปของฟัน 

การอุดฟันด้วยคอมโพสิตเพื่อซ่อมแซมฟันที่บิ่นและการเปลี่ยนสีอะมัลกัมเงินเป็นสีที่เหมือนฟัน
ในปัจจุบันด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีด้านทันตกรรมดิจิตอลเช่น Digital Smile เทคโนโลยีทันตกรรมด้านความงามได้มีการปรับปรุงเพื่อเพิ่มการปรับแต่งความงามให้กับใบหน้าของคุณด้วยผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ขณะนี้คุณสามารถดูผลการจำลองการรักษาและผลลัพธ์ด้วยแบบจำลองทางคอมพิวเตอร์ได้

ในฐานะที่เป็นโรงพยาบาลทันตกรรมหนึ่งในไม่กี่แห่งในกรุงเทพที่มีห้องปฏิบัติการทันตกรรมดิจิทัลภายในโรงพยาบาล เราไม่เพียงให้คุณเข้าถึงการรักษาที่เร็วขึ้นเท่านั้น คุณยังสามารถปรับแบบได้ทันทีด้วยช่างเทคนิคในห้องปฏิบัติการภายในศูนย์ทันตกรรมของเรา

ทีมทันตแพทย์ของเรา ประกอบด้วยทันตแพทย์ทางด้านทันตกรรมที่ผ่านการรับรองจากอเมริกันและจบสาขาเฉพาะทางจากต่างประเทศ ด้วยทันตแพทย์ของประเทศไทยที่จะช่วยดูแลให้คุณมั่นใจในรอยยิ้มที่เป็นธรรมชาติ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษา ทันตกรรมเพื่อความงาม

คลินิกทำฟัน จัดฟันเฉพาะทาง